Chào mừng bạn đến với EPLUS!
  • Tiếng Việt
  • English

Dịch vụ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
TƯ VẤN & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
ePlus là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và triển khai dịch vụ tổng đài và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Các giải pháp của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả, chuyên nghiệp và sự tận tâm phục vụ. Đặc biệt với ngành hàng chăm sóc sức khỏe và y tế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn không chỉ trong lĩnh vực tiêm chủng, dược phẩm mà còn cho các hệ thống bệnh viện cao cấp tại Việt Nam
GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC Y TẾ
ePlus cung cấp các giải pháp hạ tầng, nền tảng dữ liệu, hệ thống quản lý chất lượng nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc khách hàng, phân phối sản phẩm và dịch vụ của các nhà thuốc, bệnh viện, hệ thống tiêm chủng, trung tâm dinh dưỡng trên toàn quốc. Ngoài các giải pháp công nghệ hữu ích cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, ePlus đã ra mắt hệ thống sinh thái sức khỏe ePlus: nền tảng ứng dụng di động cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sức khỏe trực tiếp cho người dùng cuối - một trợ lý sức khoẻ thông minh, thuận tiện đồng hành trọn đời.
NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, ePlus tư vấn và thực hiện các nghiên cứu và khảo sát thị trường toàn diện: từ giai đoạn thiết kế nghiên cứu, tiến hành thực địa, thu thập dữ liệu, phân tích và báo cáo. Ứng dụng các nền tảng và công nghệ mới trong quá trình thu thập, quản lý và phân tích dữ liệu, ePlus đưa ra những phương án nghiên cứu tối ưu nhất nhằm đảm bảo tính chính xác, khách quan của kết quả nghiên cứu cũng như nhanh chóng và kịp thời mang đến những thông tin thị trường đáng tin cậy. Ngoài ra, với các thấu hiểu sâu sắc về thị trường, các chuyên gia của ePlus sẽ cung cấp các tư vấn mang tính chiến lược cho các thương hiệu và công ty nhằm đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả cũng như đạt đến sự phát triển bền vững và lâu dài cho tổ chức.
TRUYỀN THÔNG 360
ePlus cung cấp các giải pháp truyền thông 360 đa phương tiện để quảng bá các thương hiệu và sản phẩm trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình truyền hình và trực tuyến cung cấp nguồn thông tin y khoa chính thống và giải đáp sức khỏe cho người dân Việt Nam; tổ chức các sự kiện, chuyên đề, hội thảo khoa học cho các chuyên gia, bác sĩ để hỗ trợ đào tạo và tăng cường trao đổi chuyên môn y khoa cho đội ngũ y bác sĩ; tư vấn các chiến lược truyền thông tổng thể từ online đến offline; phát triển các nội dung và ấn phẩm truyền thông.
DỊCH VỤ PHÂN PHỐI VẮC XIN CHUYÊN NGHIỆP
ePlus được trang bị hệ thống xe lạnh chuyên nghiệp thẩm định đạt tiêu chuẩn GDP và hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, đáp ứng tiêu chuẩn để cung cấp dịch vụ vận chuyển vắc xin tốt nhất; đặc biệt là các loại vắc xin cần bảo quản với tiêu chuẩn cao.
Con người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sức khoẻ và dược phẩm; đặc biệt là đội ngũ quản lý chất lượng với các dược sĩ là đội ngũ nòng cốt để theo dõi các hoạt động đào tạo nhân sự, giám sát quy trình, và đảm bảo chất lượng của chúng tôi luôn được duy trì với tiêu chuẩn cao nhất.
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI